CҺàng trɑi Nghệ An tặnǥ 3 ô tô, 8 xe SH cho vợ và bạn bè để đi cҺơi kҺiến ᴀɪ ɴấʏ đềᴜ ”ҳᴜýᴛ xᴏɑ”

Người dân Diễn Châu, Nghệ An đã không khỏi xuýt xoa khi chứng kiến màn tặng ô tô, xe SH rất chất của một thanh niên 8x trên địa bàn.

Những ngày qua ở Diễn Châu, Nghệ An người dân xôn xao trước độ chất của một chàng trai 8x, khi nhân kỷ niệm 6 năm ngày cưới của mình đã quyết định tặng vợ và những người bạn: 2 chiếc Mazda CX-5, 1 chiếc Mazda 6 và 8 Xe SH, ước tính hơn 4 tỷ đồng … Ngay tại chỗ.

Được biết, chàng thanh niên có quyết định khiến nhiều người chú ý và không khỏi xuýt xoa ngưỡng mộ đó là Nguyễn Văn Thái (SN 1983, Xóm 1 Diễn Hạnh, Diễn Châu, Nghệ An) hiện đang kinh doanh bên Lào.

Anh Nguyên Luân (Em trai anh Thái) cảm ơn mọi người đến chung vui. Trong số ô tô và xe máy được tặng, chủ yếu là cho bạn bè, chỉ có một vài người nhà.

Dù những món quà có giá trị lớn về kinh tế, song trong lễ kỷ niệm ngày cưới của mình, anh Thái khiêm tốn chia sẻ. Năm mới chỉ còn 2 tuần nữa, nên trong ngày đặc biệt của mình, muốn tạo bất ngờ đến vợ và những người bạn.

Đó không phải là sự “chơi trội”, mà chỉ đơn giản, là tấm lòng của một chồng, người anh đến những người luôn yêu thương, gắn bó, giúp đỡ và đồng hành cùng anh trong suốt thời gian qua.

Với người dân Diễn Châu, anh Nguyễn Văn Thái không phải là một người quá xa lạ. Ngoài sống tình nghĩa với mọi người thì còn có một tấm lòng hướng về cộng đồng, xã hội.

Khi vào ngày 23/9/2018, anh đã đứng ra mời ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng, Ưng Hoàng Phúc, Thu Thủy … để tổ chức chương trình ca nhạc “Món quà yêu thương” nhằm ủng hộ cho bà con có hoàn cảnh khó khăn ở Nghệ AnChương trình “món quà yêu thương” đã kêu gọi được hơn 600 triệu đồng, sau đó đích thân anh Thái đã trao tận tay những hoàn cảnh khó khăn trên sân khấu. Ngoài ra, một phần kinh phí sau đó đã được chuyển tới những mảnh đời khó khăn khác trên địa bàn tỉnh Nghệ An.

Nghệ An

Nguồn: https://songlamplus.vn/chang-trai-nghe-an-tang-3-o-to-8-xe-sh-cho-vo-va-ban-be-di-choi-tet/