Trời lạnh rồi, làm một nồi lẩu ngay nào! Nhận GIFTCODE Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc (My Hotpot Story) mới nhất tại đây.

Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc là tựa game mobile thuộc thể loại mô phỏng quản lý nhà hàng đang rất hot trên App Store và Google Play Store thời gian gần đây. Với đồ họa dễ thương, gameplay lôi cuốn, chất lượng dịch thuật tốt, không có quảng cáo và không phụ thuộc vào yếu tố trả phí, Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc chắc chắn là tựa game mobile đáng chơi nhất dịp cuối năm 2022.

Nếu bạn đang muốn bắt đầu xây dựng một tiệm lẩu Trung Hoa cho riêng mình, hãy nhập những code Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc dưới đẩy để nhận lấy các phần quà giá trị dành cho game thủ:

Code Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc mới nhất

Code Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc

Các GIFTCODE Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc dưới đây đã được chúng tôi tổng hợp từ fanpage cũng như các sự kiện ingame. Bạn có thể đổi chúng lấy các phần thưởng như công thức nấu ăn, nhân viên mới, vàng, kim cương, năng lượng, ….

Code Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc mới nhất 2022

 • thankspot
 • Hotpotfood
 • Halloween
 • Hotpot999
 • Moonhappy

Code Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc mới nhất 227481

Code Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc khác

(Đang cập nhật)

Cách nhập giftcode Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc

 • Bước 1: Đăng nhập vào game Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc
 • Bước 2: Bấm vào biểu tượng chiếc loa màu vàng
 • Bước 3: Trong phần Mã đồi quà, nhập code Hotpot Story và ấn Nhận
 • Bước 4: Nhập code trong phần “Nhập mã đổi đặc thù” và ấn Xác Nhận

Code Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc mới nhất 227484

Giới thiệu game Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc

Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc là một trong số hiểm hoi các tựa game mobile chất lượng được ra mắt trong năm vừa qua, và có thể nói là một trong những tựa game hay nhất. Nếu bạn đã từng có trải nghiệm chơi những tựa game như Nhà Hàng Vui Vẻ trên Zing Me, bạn chắc chắn sẽ không thể nào bỏ qua tựa game dễ thương và lôi cuốn này.

Trong game, bạn sẽ xây dựng tiệm lẩu Trung Hoa của mình từ hai bàn tay trắng. Từ một quán nhỏ tồi tàn với một cái bàn và 2 – 3 chiếc ghế, bạn nuôi giấc mơ xây dựng một tiệm lẩu lớn với nội thất sang trọng, nhân viên đông đúc và khách ra vào nườm nượp.

Một điểm rất đáng chú ý và đáng trân trọng của game là việc các từ ngữ liên quan đến món ăn được dịch một cách rất mượt mà. Điều này thể hiện rằng nhà phát hành thực sự quan tâm đến trải nghiêm của người chơi chứ không chỉ làm game mì ăn liền vài tháng để hốt bạc rồi biến mất khỏi thị trường.


Code Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc mới nhất 227482

Những điểm nổi bật:

 • Lối chơi quản lý nhà hàng cực kỳ lôi cuốn
 • Khám phá các món ăn ngon trong ẩm thực Trung Hoa
 • Trang trí nhà  hàng với đủ các món đồ nội ngoại thất đẹp đẽ

Code Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc mới nhất 227483

Tìm code Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc ở đâu?


Code Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc mới nhất 227485

Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc là một tron những tựa game mobile thuộc thể loại simulator hay nhất từng được ra mắt trong năm vừa qua. Ở thời điểm bài viết được xuất bản, tựa game này vẫn đang giữ vị trí top 1 trên bảng xếp hạng game simulator miễn phí của Google Play Store, và nó chắc chắn sẽ còn thống trị bảng xếp hạng này trong một thời gian dài nữa.

Những GIFTCODE mới nhất của Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc sẽ được Thể Thao 247 cập nhật tới quý vị và các bạn trong thời gian sớm nhất. Và nếu bạn đã hơi ngán món lẩu rồi thì đừng quên ghé qua chuyên mục ESPORTS của chúng tôi để cập nhật những tựa game thú vị khác nhé!

Code Genshin Impact mới nhất và cách nhập

Trailer game Black Myth: Wukong – Hắc Thần Thoại Ngộ Không

By admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *