(Trực tiếp bóng chuyền) – Trực tiếp trận đấu bóng chuyền nữ tại Đại hội TDTT toàn quốc 2022 giữa Quân đội và Quảng Ninh.

Nghe nội dung bài viết

Set 1: Quân đội 16-25 Quảng Ninh

Được đánh giá cao hơn đối thủ, thế nhưng đội bóng chuyền nữ Quân đội lại để đối thủ lấn lướt hoàn toàn trên sân. Điểm mạnh giao bóng và chắn bóng đã được đội bóng đất Than phát huy tối đa.

Trong khi đó, bước 1 thực sự là điểm yếu của đội bóng áo lính khiến chuyền hai Lâm Oanh gặp vất vả trong việc xây dựng lối chơi. Với lối chơi mượt mà, Quảng Ninh giành thắng lợi dễ dàng 25-16 trong set 1.

Set 2: Quân đội 20-25 Quảng Ninh

Vẫn là diễn biến tương tự như set 1, Vi Quỳnh và các đồng đội tiếp tục thể hiện phong độ cao khi tiếp tục dẫn trước Quân đội. Tuy nhiên, các cô gái áo lính đã tỏ ra chắc chắn hơn trong mọi khâu, qua đó bắt đầu đuổi kịp và thậm chí vượt lên dẫn trước.

Thế nhưng, sai lầm bước 1 tiếp tục khiến bóng chuyền nữ Quân đội phải trả giá khi để đối thủ lên một mạch điểm liên tiếp, qua đó lại để thua 20-25 trong set 2.

Set 3: Quân đội 22-25 Quảng Ninh

Bước 1 tiếp tục thực sự là vấn đề nan giải của bóng chuyền nữ Quân đội. Từ libero Lyly cho đến dàn chủ công, đối chuyền đều bị khai thác bước 1 triệt để.

Trong khi đó, Vi Quỳnh có một ngày thi đấu quá xuất sắc, bộ đôi phụ công Mỹ Xuyên – Thanh Mai tỏa sáng cả công lẫn chắn, qua đó toàn đội tiếp tục tạo nên bất ngờ.

Trận đấu đáng chú ý ở nội dung nữ bộ môn bóng chuyền tại Đại hội Thể dục Thể thao toàn quốc 2022 hôm nay chính là cuộc đối đầu giữa Quân đội và Quảng Ninh.

Đội bóng áo lính đang có 2 chiến thắng liên tiếp với 6 điểm trọn vẹn, trong khi Quảng Ninh đã có màn lội ngược dòng ngoạn mục trước nhà ĐKVĐ Long An trong trận đầu tiên của đội, do đó NHM chờ đợi 1 trận đấu của cả hai đội.

VIDEO: Đoàn Thị Xuân và Mỹ Xuyên chắn đôi Thanh Thúy tại trận ra quân Đại hội

By admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *