Hé lộ ĸнông gιan тιệc cướι нoànн тráng của Phan Mạnh Quỳnh ở Nghệ An, ᴅâɴ тìɴн тнắᴄ мắᴄ ‘ᴄнú ʀể ᴄó нáт ᴠợ ɴɢườι тᴀ?’

Cuối cùng thì sau 3 năm ‘khổ tâm chờ đợi’ vì cứ phải trì hoãn mãi, Phan Mạnh Quỳnh đã có thể ‘rước’ người đẹp về dinh.

Như thông tin từ trước đã đưa, lễ tân hôn của Phan Mạnh Quỳnh và Khánh Vy sẽ diễn ra vào trưa ngày 17/4 tới đây.

Trên thực tế, nam ca sĩ đã công khai bạn gái từ năm 2015 và đến năm 2018 thì cầu hôn. Tuy nhiên, vì nhiều lý do khác nhau, trong đó có ảnh hưởng của dịch Covid-19 mà cặp đôi phải liên tục trì hoãn lễ cưới. Đến năm 2021, Phan Mạnh Quỳnh mới thành công ‘rước’ người đẹp về dinh.

Đám cưới của Phan Mạnh Quỳnh và Khánh Vy sẽ tổ chức tại quảng trường Xứ Vạn Phần (Diễn Châu, Nghệ An). Theo Phan Mạnh Quỳnh từng chia sẻ trước đây, cả anh và Khánh Vy đều muốn làm một lễ cưới đơn giản, theo đúng truyền thống ở quê và có sự tham gia của họ hàng hai bên cùng những người bạn thân thiết.

Tại thành phố, Phan Mạnh Quỳnh và vị hôn thê sẽ làm một tiệc báo hỷ riêng để thiết đãi đồng nghiệp, bạn bè. Chủ trương của đôi vợ chồng sắp cưới là sẽ làm mọi thứ đúng và đủ các nghi thức nhưng không quá long trọng, cầu kỳ.

Từ hình ảnh được chia sẻ bởi người dân Nghệ An, tại quảng trường, rạp đám cưới đã bắt đầu được dựng lên. Có vẻ như số lượng khách mời cũng sẽ không ít, nhìn sơ qua đã thấy không gian dành cho việc tổ chức lễ cưới khá rộng.

Bên cạnh không gian lễ kết hôn của Phan Mạnh Quỳnh và vợ sắp cưới Khánh Vy, nhiều netizen cũng tò mò: ‘Không biết chú rể có… hát hit của mình không?’.

Một trong số những bài hit tạo dựng nên sự nghiệp đình đám như hiện tại của Phan Mạnh Quỳnh là Vợ người ta – cũng là ‘ca khúc cưới quốc dân’. Năm ấy còn đi hát ‘vợ người ta’, không biết bây giờ đến lượt mình cưới, Phan Mạnh Quỳnh sẽ tự sáng tác ca khúc mới cho ‘vợ nhà mình’ hay vẫn hát lại hit cũ cho có cảm giác hoài niệm?

NGuồn: http://gioitre.baodatviet.vn/he-lo-khong-gian-tiec-cuoi-o-que-nha-cua-phan-manh-quynh-dan-tinh-deu-thac-mac-chu-re-co-hat-vo-nguoi-ta-2115597.html