Nghệ An – GIA ĐÌNH CÓ 6 CHỊ EM GÁI XINH ĐẸP, NHIỀU CHÀNG TRAI NHẬN VƠ LÀ RỂ

Mới đây, bức ảnh chụp 6 cô gái trong đám cưới đã nhận được sự chú ý của cộng đồng mạng, nhìn qua ai cũng tưởng là hội bạn bè thân thiết nhưng không phải, bên dưới với chú thích “nhà có 5 công chúa” làm ai nấy đều bất ngờ.

Chia sẻ với Tiin, Thùy Linh, 1 trong 5 cô gái mặc đồng phục vàng cho biết: “Chúng tớ là chị em ruột đấy, hôm đó là đám cưới của em ấy, em ấy mặc váy trắng cô dâu”.

Được biết, mỗi chị em cách nhau đúng một tuổi. “Chị gái đầu là Hiền Lương, sau đó là chị Thanh Hương, chị Khánh Chi, đến tớ – Thùy Linh, em Bích Ngọc và em út Minh Nguyệt. Năm hạ sinh từng người lần lượt là 1994, 1995, 1996, 1997, 1998 và 1999”.

Tình cảm thắm thiết của 6 chị em gái, cô út theo chồng còn bịn rịn không muốn xa rời

6 chị em không có sự chênh lệch tuổi tác nên rất thân thiết, thoải mái chia sẻ với nhau mọi điều trong cuộc sống. Thùy Linh chia sẻ: “6 chị em chưa bao giờ nặng lời hay to tiếng với nhau một lời nào. Ngược lại còn rất đoàn kết nữa. Mình nhớ có lần chị cả đi chơi về muộn, bị bố mẹ cấm cửa không cho vào nhà, 5 chị em còn lại đã cùng nhau lấy chìa khóa mở cửa để đưa chị vào. Không may bị bố mẹ phát hiện và đánh đòn cả 6. Ai cũng đau nhưng được ở cạnh nhau và chia sẻ cùng nhau mọi điều thật sự rất hạnh phúc”.

Ngày cô em út Minh Nguyệt lên xe hoa về nhà chồng, cả 6 chị em ai cũng bịn rịn, quyến luyến không muốn rời. Nhưng may mắn là gia đình chồng chỉ cách 18 km nên Nguyệt có thể thường xuyên về thăm ba mẹ và các chị. “Mỗi lần về là ôm các chị và bảo nhớ lắm, muốn được ngủ chung với các chị như ngày nào. Sau đó thì mấy chị em lại động viên nhau, rồi lại cười khúc khích”.

Là chị em trạc tuổi nhau, 6 cô gái thường xuyên diện đầm váy có màu sắc giống nhau. Mỗi người có một vẻ đẹp ai, nhưng trông ai cũng xinh xắn, dễ thương. Mọi người cũng tự bảo ban nhau học tập, cố gắng làm việc để lo cho bản thân và bố mẹ. Cộng đồng mạng trầm trồ “Nhà có 6 nàng tiên”

Ngay khi những hình ảnh của 6 chị em được chia sẻ lên mạng xã hội cộng đồng mạng đã tha hồ trầm trồ vì ai ai cũng xinh xắn, dễ thương, lại biết quan tâm, chia sẻ với nhau. Không ít các chàng trai đã tự nhận vơ là con rể, có người thì ngưỡng mộ tình cảm gia đình, bố mẹ dạy con quá khéo.

– Nhà có 6 nàng tiên, đáng yêu thực sự.
– 6 cô gái quả thật may mắn vì có những người chị em thân thiết, đáng yêu như vậy.
– Mình cũng thích có chị gái quá đi mất.
– Tình cảm chị em là thế đấy, yêu thương, ruột thịt, quan tâm lẫn nhau.

Ông bà xưa có câu “đông con hơn đông của”, vì thế có nhiều gia đình rất thích đông con, cho “vui cửa vui nhà”. Thế nhưng để sinh được 6 cô công chúa ngoan ngoãn, xinh xắn biết yêu thương, quan tâm lẫn nhau như gia đình trên đây không phải ai cũng may mắn có được. Còn bạn, có thích nhiều chị em như trên đây không, cùng chia sẻ nhé!