Vươn lên vị trí thứ 5, Đông Á Thanh Hóa được thưởng 800 triệu đồng

Chiến thắng quý giá trước người láng giềng Sông Lam Nghệ An, thầy trò HLV Petrovic tiếp tục được thưởng lớn với số tiền 800 triệu đồng. Đây cũng là phần thứ xứng đáng cho Đông Á Thanh Hóa khi vươn lên vị trí thứ 5.

Chiến thắng quan trọng này đã mở ra cơ hội thuận lợi với Đông Á Thanh Hóa để kết thúc giai đoạn 1 LS V.League 2021 nằm trong top 6. Đội bóng xứ Thanh đang nắm trong tay quyền quyết định đó nếu có chiến thắng trước chủ nhà Sài Gòn FC ở vòng đấu thứ 13 – vòng đấu cuối cùng của giai đoạn 1 vào chiều ngày 7-5 tới.

Để tiếp tục khích lệ tinh thần cho ban huấn luyện, các cầu thủ, Chủ tịch CLB Đông Á Thanh Hóa Cao Tiến Đoan đã quyết định thưởng số tiền 800 triệu đồng. Đây là sự động viên lớn để thầy trò HLV Petrovic chuẩn bị cho trận đấu với Sài Gòn FC ở vòng đấu thứ 13 với mục tiêu nằm trong top 6.

HLV Petrovic đã không quên cảm ơn các cầu thủ của mình sau trận thắng quan trọng trên: “Đây là trận đấu có ý nghĩa quan trọng nhất với chúng tôi ở cả giai đoạn 1 mùa giải này. Tôi rất hài lòng với 3 điểm cực kỳ quý giá bởi chúng tôi đã gặp nhiều khó khăn. Không thể đòi hỏi hơn nữa ở các cầu thủ vì họ đã chơi rất cố gắng. Trong số đó, Paulo Pinto là cầu thủ mà tôi không hài lòng nhất ở trận đấu này nhưng cậu ấy lại là người ghi bàn giúp Đông Á Thanh Hóa giành chiến thắng trong trận đấu quan trọng nhất của giai đoạn 1. Nếu tận dụng tốt cơ hội ghi bàn, chúng tôi lẽ ra có chiến thắng với khoảng cách an toàn hơn, không phải vất vả những phút cuối. Chúng tôi phải ngay lập tức quên chiến thắng này để chuẩn bị tốt nhất cho trận đấu cuối cùng của giai đoạn 1”.

Vào 17h00 ngày 7-5 tới, Đông Á Thanh Hóa sẽ có chuyến làm khách trên sân Thống Nhất của Sài Gòn FC. Nếu giành 3 điểm, đội bóng xứ Thanh sẽ lọt vào top 6 sau khi kết thúc giai đoạn 1 giải LS V.League, đồng thời chắc chắn trụ hạng và đua tranh vô địch. Nếu hoàn thành mục tiêu này, thầy trò HLV Petrovic chắc chắn sẽ còn được thưởng lớn hơn nữa.